29 Tháng 7, 2020

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA THÁNG

Trong những ngày qua, nhiều tin tức liên quan đến dịch Covid-19 đang có dấu hiệu le lói bùng phát trở lại, hay mới đây là trận động đất vừa xảy ra tại Hòa Bình có dư chấn đến Hà Nội... đã trở thành đề tài hot trên MXH cũng như toàn thể CBNV trong tập thể cty D2T.

Tuy nhiên, chúng ta tạm thời gác lại những tin tức không vui đó, để cùng gửi lời những chúc mừng tới một tấm gương rất đáng nêu gương và khen ngợi - Bạn Vũ Quang Tuyền, thành viên team DEV - một trong các gương mặt tiêu biểu, vừa qua đã có tên trong danh sách các bạn có đề tài NCKH xuất sắc năm học 2019 - 2020 tại ngôi trường mà Tuyền đang theo học - Đại học Giao thông Vận tải.

Screenshot_7

 

Việc chạy đua và hoàn thành tốt các bộ môn trên giảng đường luôn là những thách thức lớn đối với các bạn sinh viên. Để đạt được danh hiệu "Học sinh Giỏi" khi là một sinh viên đại học, đòi hỏi các bạn luôn phải chăm chỉ nghiên cứu và bỏ thời gian, công sức để có thể hoàn thiện và ra trường với một tấm bằng đẹp nhất. Với vốn kiến thức đã có, cùng với sự nỗ lực và ý chí quyết tâm, cố gắng không ngừng, bạn Tuyền đã xuất sắc hoàn thành đề tài NCKH của mình - là một trong số 8 bạn ưu tú nhất được vinh danh trên bục nhận bằng khen của nhà trường.

Thành công ấy không phải là điều tự nhiên đến mà đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố: ham học, ham tìm hiểu, yêu thích về khoa học, công nghệ, thông minh, sáng tạo và tinh thần học tập đáng học hỏi, tuyên dương... Đó cũng là những điều mà một Developer cần có khi bạn đã chọn đi theo con đường của những nhà dẫn đầu thế hệ mới – chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Screenshot_8

Việc hoàn thành xuất sắc đề tài NCKH cũng có thể coi đó là một bệ phóng, bước đệm đầu tiên để cá nhân Tuyền có thể thể hiện, chứng thực năng lực bản thân cho những bước tiến triển mới trong công việc của bạn. Cụ thể hơn và thiết thực hơn nữa là ngay thời điểm này, bạn Tuyền có thể ứng dụng khoa học công nghệ, truyền tải tinh thần, ý chí và sự nhiệt huyết của mình vào những dự án mà Tuyền đảm nhận tại cty D2T.

Để có thể đi tiếp trên con đường đã chọn, cá nhân bạn Tuyền nói riêng và tập thể anh chị em nhân viên trong công ty cũng cần chuẩn bị cho mình một tinh thần chiến đấu cao, luôn sẵn sàng tiếp cận với những công nghệ mới, ý tưởng mới, sáng tạo mới. Đặc biệt là trong giai đoạn, công ty D2T cần những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn và rất cần có những đương sự tài giỏi và có khả năng giải quyết những dự án khó nhằn...

Một lần nữa, chúc mừng bạn Vũ Quang Tuyền và hi vọng với những gì bạn có thể làm, bạn sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh và nâng cao hiệu quả công việc của mình để có thể đóng góp công sức của mình cho tập thể công ty D2T, cùng công ty đạt tới những thành công mới trong tương lai.

 

Tin tức

Nổi bật

TUYỂN DỤNG

30

TH 12

Hạn tuyển: 01/01/1970

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

05

TH 06

Hạn tuyển: 30/06/2021

TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN JAVA 6/2021

05

TH 06

Hạn tuyển: 30/06/2021

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM 6/2021

05

TH 06

Hạn tuyển: 30/06/2021

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH REACT NATIVE 6/2021